Generali tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Cập nhật ngày: 03/01/2020

Sáng 31/12/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Nhân sự kiện này, Công ty đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) trao 30 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó học khá, giỏi trên địa bàn thành phố (mỗi suất học bổng 01 triệu đồng) với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Công ty BHNT Generali trao bảng tài trợ cho đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Generali là Tập đoàn bảo hiểm của Ý được thành lập từ năm 1831 và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011. Với triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thế giới, Generali hiện đang có mặt ở hơn 60 quốc gia. Tại thành phố Đà Nẵng, đến nay đã có 4 Văn phòng Tổng đại lý hoạt động. Thời gian qua, bên cạnh việc kinh doanh, Công ty luôn quan tâm hoạt động xã hội từ thiện, theo đó gần 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố được nhận học bổng của Generali. /.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý