Cơ sở xã hội Bầu Bàng: Họp mặt thân nhân gia đình học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở

Cập nhật ngày: 27/12/2019

Sáng ngày 27/12/2019, Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức buổi họp mặt thân nhân gia đình học viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở. Tham dự có ông Trần Công Nguyên – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo: Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Họp mặt thân nhân gia đình học viên là hoạt động thường niên của Cơ sở xã hội Bầu Bàng nhằm tổng kết, đánh giá lại những thuận lợi, khó khăn trong quá trình quản lý, giáo dục học viên. Mọi khó khăn, vướng mắc cũng như tâm tư nguyện vọng của cả hai bên sẽ được chia sẽ và giải đáp, tháo gỡ giúp gia đình học viên hiểu rõ và an tâm hơn về quá trình cai nghiện của con em mình, cũng như gia đình sẽ hỗ trợ, hợp tác tạo sự thuận lợi cho Cơ sở trong quá trình quản lý học viên.

Dịp này, thân nhân gia đình được trực tiếp đến thăm từng khu ăn, ở, sinh hoạt của con em mình từ khâu tiếp nhận, cắt cơn giải độc đến khi lao động trị liệu phục hồi sức khỏe, giáo dục hành vi nhân cách,…

Tin, ảnh: Kim Cúc