Cơ sở xã hội Bầu Bàng: Bế giảng các lớp sơ cấp nghề năm 2019

Cập nhật ngày: 16/12/2019

Ngày 12/12/2019, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức lễ bế giảng các lớp Sơ cấp nghề năm 2019. Tham dự có bà Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V; ông Phan Công Hải – Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Chương trình liên kết đào tạo nghề cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng năm 2019 bao gồm 3 lớp học với 80 học viên, trong đó có 2 lớp nghề Điện dân dụng và 1 lớp Kỹ thuật xây dựng, mỗi lớp học có thời gian kéo dài 3 tháng. Sau khi kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ Sơ cấp nghề theo quy định của Bộ Lao động - Thương Binh và Xã Hội, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi, 36 học viên đạt loại khá. Ngoài ra, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V còn tặng giấy khen và trao thưởng cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đào tạo nghề cho học viên đang là một nhiệm vụ trọng tâm của Cơ sở nhằm tạo thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống sau khi tái hòa nhập cộng đồng, giảm thiểu nguy cơ tái nghiện./.

Tin, ảnh: Kim Cúc