Cuộc thi sáng tạo nghệ thuật nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Cập nhật ngày: 22/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức cuộc thi Sáng tạo, ý tưởng nghệ thuật nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Tham dự chương trình, có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, học viên Cơ sở.

Ảnh: Mô hình "Nghị lực vươn lên" của học viên Ban quản lý số 2

Tại cuộc thi, hơn một tháng chuẩn bị các bạn học viên đã mang đến rất nhiều sản phẩm thủ công đặc sắc và ấn tượng như: những mô hình bằng tre, công viên môi trường được làm bằng các bánh xà phòng, tranh đính đá, ….với những chủ đề và bài thuyết trình có ý nghĩa sâu sắc như: Ánh mặt trời, Nghị lực vươn lên, Nhịp cầu yêu thương,…

Ảnh: Mô hình "Con thuyền ước mơ" đạt giải Nhất của học viên Ban quản giáo số 7

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) hàng năm, nhằm tri ân những người thầy, người cô và những người đang làm công tác quản giáo, quản lý tại Cơ sở. Kết thúc cuộc thi, giải nhất chung cuộc thuộc về tác phẩm thuyền tre mang chủ đề "Con thuyền ước mơ" của các bạn học viên đến từ Ban quản giáo số 7.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi vô cùng hấp dẫn cho các bạn học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng, để các bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình cũng như mang lại món quà về mặt tinh thần rất lớn cho những người cán bộ đang công tác tại đây./.

Tin, ảnh: Kim Cúc