Trao 40 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

Cập nhật ngày: 10/10/2019

Sáng 10/10/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam khai trương Văn phòng Chi nhánh tại quận Cẩm Lệ. Nhân sự kiện này, Công ty đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em thành phố Đà Nẵng trao 40 suất học bổng và quà cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn quận Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn (mỗi suất học bổng 01 triệu đồng) với tổng kinh phí 40 triệu đồng.

Đây là phần thưởng động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên học tập đạt thành tích khá, giỏi trong năm học vừa qua, đồng thời tiếp sức để các em có thêm điều kiện cho năm học mới.

Ảnh: Lãnh đạo Công ty BHNT AIA, Sở LĐ-TB&XH và UBND quận Cẩm Lệ trao học bổng cho trẻ em tại Lễ khai trương

Trong nhiều năm qua cùng với việc phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn tích cực đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội của thành phố Đà Nẵng, nhất là chương trình tài trợ cho giáo dục. Trước đó tháng 4/2019, Công ty đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố  tặng 100 chiếc xe đạp và 05 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 105 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 285 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý