Ngày hội “Chân sút nhí” cùng CLB Tottenham Hotspur

Cập nhật ngày: 23/09/2019


     Sáng 21/9/2019, Ngày hội "Chân sút nhí" mùa thứ 3 đã được AIA Việt Nam tổ chức tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (TP. Đà Nẵng). Sự kiện thu hút gần 1.000 trẻ em trong độ tuổi 8 – 12 của Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi cùng gia đình đến tham gia trải nghiệm chuỗi hoạt động bóng đá cùng 2 huấn luyện viên Shaun Harris và Aron Tilbrook đến từ Câu lạc bộ Giải bóng đá ngoại hạng Anh - Tottenham Hotspur.

     Tham dự ngày hội, các chân sút nhí trải qua 6 thử thách cơ bản mô phỏng từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của CLB Tottenham, như kỹ năng cơ bản, chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, thực hành 1 đối 1, kỹ năng bảo vệ khung thành và tham dự trận đấu mini dưới sự huấn luyện trực tiếp của hai HLV CLB Tottenham Hotspur.
Ảnh: Huấn luyện viên CLB Tottenham giao lưu bóng đá với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


     Đây là lần thứ 2, Ngày hội "Chân sút nhí"quay trở lại Đà Nẵng, sau lần đầu được tổ chức vào tháng 7/2018 với gần 600 bạn nhỏ tham dự. Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức đã công bố danh sách 24 "Chân sút nhí" xuất sắc được lựa chọn của mùa thứ 2 năm 2018 tham dự "Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA", dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến 19/12 năm 2019 tại Phuket, Thái Lan, trong đó thành phố Đà Nẵng có 2 em tham gia. 

     Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ, "Sau thành công của Ngày hội "Chân sút nhí" mùa đầu tiên, chúng tôi đã thấy được niềm đam mê với trái bóng của các em nhỏ, sự quan tâm và cổ động hết mình của các bậc phụ huynh. AIA Việt Nam mong muốn đưa sự kiện này trở thành hoạt động thường niên nhằm đồng hành cùng các gia đình Việt xây đựng một lối sống lành mạnh vì đó là khởi đầu tốt của một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn".

     Cũng tại sự kiện này, Công ty AIA Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng tổ chức cho 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố giao lưu bóng đá cùng với hai huấn luyện viên CLB Tottenham Hotspur.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 8 1 6
Hôm nay: 0
Tháng này: 71742
Tổng cộng: 15325816