Lãnh đạo Thành ủy thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em Trường chuyên biệt Tương Lai

Cập nhật ngày: 12/09/2019


     Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 11/9/2019 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật Trường Chuyên biệt Tương Lai (Cơ sở 2, quận Cẩm Lệ). Đến dự và vui Trung thu cùng các em, còn có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở GD&ĐT và Quận ủy Cẩm Lệ.

     Tại buổi thăm, Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí chúc mừng các em học sinh Trường chuyên biệt Tương Lai đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp; đồng thời ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường. Với tinh thần, trách nhiệm, yêu nghề, yêu trẻ, các thầy cô giáo của trường đã vượt qua mọi khó khăn vươn lên dạy tốt, cũng như đào tạo nghề cho học sinh.
Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy Võ Công Trí tặng quà Trung thu cho học sinh Trường chuyên biệt Tương Lai


     Phó Bí thư Thành ủy mong muốn thầy và trò Trường chuyên biệt Tương Lai tiếp tục chia sẻ những khó khăn với thành phố, tiếp tục cống hiến, dạy tốt cho các em. Mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn thành phố nói chung, Trường chuyên biệt Tương Lai nói riêng về vật chất, tạo điều kiện cho các em hòa nhập, vươn lên trong cuộc sống.

     Trường chuyên biệt Tương Lai là cơ sở giáo dục trẻ em khuyết tật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với chức năng nhiệm vụ là dạy văn hóa, rèn luyện các kỹ năng và dạy nghề cho học sinh khuyết tật để hòa nhập cộng đồng. Năm học 2019 - 2020, trường có 260 học sinh ở các bậc học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Các em là học sinh khiếm thính, khiếm thị, khuyết tật trí tuệ, tự kỷ và đa số là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin, ảnh: Vĩnh Qúy
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 8 1 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 71743
Tổng cộng: 15325817