Hơn 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vui hội trăng rằm

Cập nhật ngày: 11/09/2019


     Tối 10/9/2019 tại Quảng trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, đã diễn ra chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho hơn 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu.
Ảnh: Hoạt cảnh vui Tết Trung thu do các em Cung thiếu nhi Đà Nẵng biểu diễn khai mạc đêm hội


     Chương trình do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thành đoàn, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng và UBND quận Liên Chiểu phối hợp tổ chức. Đến dự đêm hội có lãnh đạo UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể thành phố và quận Liên Chiểu.
Ảnh: Đội Lân Vương Anh Đường biểu diễn tại đêm hội


     Tại đêm hội, các em được nghe lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước và thưởng thức chương trình ca múa nhạc, múa lân đặc sắc.
Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khóẢnh: Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và Thành đoàn Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


     Chia vui Tết Trung thu cùng trẻ em tham dự đêm hội, Ban tổ chức đã tặng 300 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, lãnh đạo UBND thành phố đã trao 100 suất học bổng (mỗi suất 01 triệu đồng) cho trẻ em nghèo đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Dịp này, UBND quận Liên Chiểu đã vận động được 150 phần quà Trung thu cho trẻ em trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 3 6 4 8 2 1
Hôm nay: 2566
Tháng này: 27612
Tổng cộng: 14364821