Khai giảng lớp nghề điện dân dụng cho học viên Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Cập nhật ngày: 22/08/2019

Ngày 20/8/2019, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức khai giảng 2 lớp nghề điện dân dụng. Tham dự có bà Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V; ông Lê Văn Hai - Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng cùng các thầy giáo và 50 học viên tham gia khóa học.

Tại buổi khai giảng, bà Nguyễn Thị Phương Dung chia sẽ nhà trường rất hân hạnh được mang đến cho các bạn học viên những cơ hội việc làm sau khi tái hòa nhập cộng đồng.

Kết thúc buổi khai giảng, học viên Trần Nhật Hiền đại diện cho các học viên tham gia khóa học gởi lời cảm ơn đến trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V và lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng đã tạo điều kiện, quan tâm đào tạo nghề cho học viên. Các bạn sẽ cố gắng học tập tốt, chấp hành nội quy, quy định của lớp học để khóa học đạt kết quả tốt./.

Tin, ảnh: Kim Cúc