Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm, tặng quà gia đình chính sách quận Sơn Trà

Cập nhật ngày: 26/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 25/7, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách quận Sơn Trà. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND thành phố có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, UBND quận Sơn Trà, phường An Hải Bắc.

Ảnh: Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đình Thuật

Đến thăm gia đình thương binh ¼ Đặng Ngọc Xảo (tỷ lệ 83%), đồng thời là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hiện ở tại số 195 Nguyễn Xuân Khoái, phường An Hải Bắc và gia đình Thương binh 2/4 Nguyễn Đình Thuật, hiện ở tại số 29 An Nhơn 7, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ân cần thăm hỏi, khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn trân trọng và biết ơn những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng, xây dựng và phát triển đất nước nói chung, thành phố nói riêng; đồng thời mong muốn các gia đình thương binh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động địa phương, là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu mạnh./.

Tin, ảnh: Văn Châu