Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa thăm, tặng quà gia đình chính sách quận Hải Châu

Cập nhật ngày: 27/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7/2019, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng đến thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình chính sách phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu. Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND quận Hải Châu.

Ảnh: Đ/c Trương Quang Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn
ĐBQH đơn vị Đà Nẵng
thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Mễ

Đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Mễ, sinh năm 1924, trú tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và chúc Mẹ mạnh khỏe, sống lâu, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, dạy dỗ con cháu kế thừa truyền thống cách mạng của gia đình, cống hiến cho xã hội. Mẹ Huỳnh Thị Mễ có chồng và 1 con trai liệt sĩ, được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" năm 2014.

Đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Xuân và bà Đặng Thị Nhung là cha mẹ của liệt sĩ Lê Văn Xanh; Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc của liệt sĩ Lê Văn Xanh. Liệt sĩ Lê Văn Xanh là chiến sĩ Tiểu đoàn 887, Trung đoàn 83 Hải quân, nhập ngũ tháng 3/1987 và hy sinh tháng 3/1988 tại đảo Gạc Ma. Hiện cha mẹ liệt sĩ Lê Văn Xanh đang sinh sống với con trai Lê Văn Hiệp tại phường Hòa Cường Nam./.

Tin, ảnh: Văn Châu