Hội thi tiếng hát Người khuyết tật lần thứ 2 năm 2019 với chủ đề “Những trái tim khát vọng”

Cập nhật ngày: 20/05/2019

Ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2019, tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi Việt Nam tổ chức Hội thi tiếng hát Người khuyết tật lần thứ II năm 2019 với chủ đề "Những trái tim khát vọng" khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Hội thi được tổ chức nhằm chọn ra 03 đội sẽ đại diện khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham dự vòng chung kết tiếng hát người khuyết tật toàn quốc.

Tham dự Hội thi đoàn Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng với thành phần là các em khuyết tật đến từ Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng và 01 thành viên đến từ Hội người mù thành phố tham gia với 03 tiết mục gồm: Hòa tấu nhạc cụ dân tộc Liên khúc dân ca khu 5; đơn ca "Yêu cái mặn mà" và múa chăm "Vũ khúc đêm trăng".

Kết thúc Hội thi, đoàn người khuyết tật Đà Nẵng đã đạt được 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, xếp vị trí thứ nhì toàn đoàn và là một trong 03 đội đại diện khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tham dự Vòng chung kết tiếng hát Người khuyết tật toàn quốc tại Hà Nội diễn ra trong tháng 6 năm 2019./.

Tin, ảnh: Phòng Bảo trợ Xã hội