Đảm bảo an ninh trật tự tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng trong dịp Tết nguyên đán

Cập nhật ngày: 06/02/2019

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa ký văn bản số 511/UBND-KGVX ngày 24/1/2019, giao Công an thành phố phối hợp với các sở, ngành liên quan tăng cường, đảm bảo an ninh trật tự tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, giao Công an thành phố tăng cường lực lượng cảnh sát cơ động phối hợp hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh trật tự, và chỉ đạo Công an huyện Hòa Vang cùng các phòng chuyên môn nghiệp vụ cử cán bộ hỗ trợ biện pháp nghiệp vụ, kiểm tra, giám sát trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục,thể thao và tổ chức đón Tết cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng học viên gây rối, bỏ trốn tập thể, làm mất an ninh trật tự tại Cơ sở. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có trách nhiệm báo cáo tình hình tổ chức hoạt động trước, trong và sau Tết tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng về UBND thành phố theo quy định./.