“Hành trình cuộc sống” lần thứ 2 đến với trẻ em Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 07/04/2019


     Sáng 03/4/2019 tại Công viên biển Đông, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2019 với mục đích tuyên truyền giảm thiểu tai nạn giao thông và vận động gây quỹ tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH và AIA Việt Nam tặng 05 Hợp đồng bảo hiểm
nhân thọ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


     Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và AIA Việt Nam đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 105 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 285 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 "Hành trình cuộc sống" được tổ chức tại Đà Nẵng. Tính đến nay, gần 240 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA Việt Nam tặng cho trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng.
Ảnh: Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Phan Thị Thúy Linh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng
cho ông Wayne Besant - Tổng giám đốc AIA Việt Nam


     Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức 19 sự kiện "Hành trình cuộc sống" từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước (với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng). Nhân sự kiện này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng Bằng khen cho AIA Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2014-2019.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và Công an thành phố tặng quà cho trẻ em tại chương trình


     Ông Wayne Besant – Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của "Hành trình cuộc sống" trong 5 năm qua.

     "Hành trình cuộc sống" là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Tính đến thời điểm này, gần 9000 chiếc xe đạp đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 2 9 6 6 4 2
Hôm nay: 1884
Tháng này: 33630
Tổng cộng: 14296642