Thị trưởng Hadong-gun, Hàn Quốc tặng quà cho trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 01/03/2019


     Sáng 26/2 tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Văn Phòng thành phố Hadong-gun (Hàn Quốc) đến thăm, trao tặng 1 container hàng gồm bánh gạo, nước ép hoa quả trị giá 710 triệu đồng cho 7 cơ sở bảo trợ xã hội chăm sóc trẻ em và trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Hòa Vang.
Ảnh: Thị trưởng thành phố Hadong-gun trao bảng tài trợ quà cho lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH


     Tại buổi trao quà, ông Youn Sang Ki - Thị trưởng thành phố Hadong-gun vui mừng khi lần đầu tiên đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi Làng Hy Vọng và cho biết, hoạt động này sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tới. Ông cũng bày tỏ: "Chúng tôi được biết Đà Nẵng là một trong những thành phố đang phát triển nhanh ở Việt Nam cả về kinh tế và xã hội. Thành phố Hadong của chúng tôi cũng được mệnh danh là ngọn núi Alps của Hàn Quốc bởi địa thế đặc biệt giúp chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm nông sản hoàn toàn tự nhiên và chất lượng cao. Những sản phẩm này được làm từ gạo organic, trái cây tự nhiên và không có chất bảo quản, mà thường được bán ở những trung tâm thương mại và sân bay lớn tại Hàn Quốc. Vậy nên, qua chuyến đi này đến Việt Nam, chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ sẽ đem lại niềm vui và động viên các em nhỏ khó khăn tại Đà Nẵng".
Ảnh: Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Phan Thị Thúy Linh tặng quà lưu niệm cho Thị trưởng thành phố Hadong-gun, Hàn Quốc 


     Tiếp đó, đoàn đã đến tham quan Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng và có buổi làm việc với lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH cùng các ngành liên quan để tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư tại thành phố Đà Nẵng./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 2 9 7 9 4 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 32729
Tổng cộng: 14297948