Đ/c Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố thăm, chúc Tết đơn vị quân đội và gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 01/02/2019

Chiều ngày 30/01/2019, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm và chúc Tết tại Sư đoàn Không quân 372 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố và Sở Lao động Thương binh Xã hội.

Tại đây, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, kết quả của đơn vị thời gian qua, đặc biệt trong công tác huấn luyện bay, bảo đảm an toàn bay, quản lý điều hành bay, phối hợp quản lý vùng trời, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng trời, biên giới, hải đảo, làm tốt nhiệm vụ bay chuyên chở các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, phòng chống lụt bão, cháy rừng.

Ảnh: Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm, tặng quà Tết cho Sư đoàn Không quân 372

Tiếp lãnh đạo thành phố, Đại tá Vũ Hồng Sơn, Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn Không quân 372 cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố dành cho đơn vị; đồng thời cam kết sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ tối đa cho thành phố trong các hoạt động an ninh-quốc phòng, cứu hộ, cứu nạn.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Loan và Mẹ VNAH Trần Thị Giáp trú tại phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê. Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các Mẹ và gia đình; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và chúc các Mẹ năm mới dồi dào sức khỏe./.

Tin, ảnh: Văn Châu