Đ/c Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thăm, chúc Tết Lữ đoàn 74, Tổng cục II

Cập nhật ngày: 01/02/2019

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng 30/1/2019, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên đến thăm, chúc Tết Lữ đoàn 74, Tổng cục II (Bộ Quốc phòng). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố và Sở Lao động Thương binh Xã hội.

Ảnh: Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên thăm, tặng quà Tết cho Lữ đoàn 74

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Lữ đoàn 74 thời gian qua trong công tác giữ gìn trật tự xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn tiếp tục phát huy đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đại tá Lại Văn Đan, Chính ủy Lữ đoàn 74 cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố dành cho đơn vị; đồng thời thể hiện quyết tâm tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm quốc phòng-an ninh, trật tự xã hội, đồng hành với sự phát triển của thành phố./.

Tin, ảnh: Văn Châu