Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc Tết xã Hòa Phú và gia đình chính sách huyện Hòa Vang

Cập nhật ngày: 29/01/2019


     Sáng 28/01/2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đến thăm và tặng quà xã Hòa Phú và 02 gia đình chính sách huyện Hòa Vang nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội, UBND huyện Hòa Vang.

     Sau khi nghe Bí thư xã Hòa Phú Nguyễn Ngọc Hải báo cáo tình hình kinh tế xã hội năm 2018 và công tác chuẩn bị Tết 2019 trên địa bàn xã Hòa Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh biểu dương những kết quả xã Hòa Phú đã đạt được trong năm 2018. Đối với nhiệm vụ năm 2019, đ/c Hồ Kỳ Minh yêu cầu xã tập trung hỗ trợ, phối hợp với các cấp, ngành, đơn vị có liên quan trong việc triển khai các dự án trọng điểm của thành phố trên địa bàn xã Hòa Phú. Đồng thời, phấn đấu thực hiện tốt 3 tiêu chí còn lại để hoàn thành xã nông thôn kiểu mới trong năm 2019.     Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Phú đón một năm mới an bình, vui tươi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019.

     Đến thăm gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khả ở tại thôn La Bông, xã Hòa Tiến. Mẹ có chồng và 01 con là liệt sĩ. Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát của Mẹ và gia đình đối với quê hương, đất nước. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà và kính chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khả sang năm mới sống vui, sống khỏe; là điểm tựa tinh thần cho con cháu.
Ảnh: Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khả


     Đến thăm gia đình thương binh ¼ Đặng Quang Hoan, có tỷ lệ thương tật 81% ở tại thôn Lệ Sơn 2, xã Hòa Tiến; Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh ân cần thăm hỏi sức khỏe thương binh Đặng Quang Hoan và gia đình, bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ đi trước, các gia đình đã chịu mất mát, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.
Ảnh: Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh thăm, tặng quà thương binh Đặng Quang Hoan


     Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tặng quà và chúc thương binh Đặng Quang Hoan cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Văn Châu
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 2 9 6 6 3 0
Hôm nay: 1884
Tháng này: 33618
Tổng cộng: 14296630