Chương trình giao lưu văn nghệ: “Xuân yêu thương 2019”

Cập nhật ngày: 22/01/2019

Ngày 18/01/2019, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp cùng Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Xuân yêu thương 2019". Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, đ/c Phạm Tấn Dũng - Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ và hơn 500 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Đã có 15 tiết mục được dàn dựng đặc sắc, công phu đến từ các đơn vị Đoàn thanh niên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Đoàn viên thanh niên, học viên Cơ sở xã hội Bầu Bàng thể hiện. Các tiết mục đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Đặc biệt, tiểu phẩm kịch tuyên truyền "Ngày trở về" đã được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Đây là dịp để cho các bạn học viên giao lưu và hòa nhập, khích lệ, động viên các bạn phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và học tập tốt để hòa nhập cộng đồng.

Dịp này, Thành Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị trực thuộc trao tặng 20 suất quà cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất có trị giá 300 ngàn đồng và  các dụng cụ thể thao, văn nghệ cho học viên tại Cơ sở./.

Tin, ảnh: Huyền Chi