Đ/c Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh thăm và chúc Tết gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 22/01/2019


     Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, chiều ngày 20/01/2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và chúc Tết 02 gia đình chính sách trên địa bàn quận Hải Châu. Cùng đi có đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ và đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố và Lãnh đạo quận Hải Châu.
Ảnh: Đ/c Bí thư Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết
gia đình chính sách thành phố Đà Nẵng


     Đến thăm gia đình Thương binh ¼ Lâm Văn Bá, đồng thời là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, hưu trí; hiện ở tại số 34 Tiểu La, phường Hoà Cường Bắc; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân vui mừng nhận thấy gia đình ông đã có cuộc sống ổn định, luôn được chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ. Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc thương binh Lâm Văn Bá nhiều sức khỏe để vượt qua nỗi đau do vết thương chiến tranh để lại và luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, tiếp tục là chỗ dựa cho con cái phấn đấu học tập, lao động, cống hiến cho xã hội.

     Tại nhà Mẹ VNAH Trần Thị Lệ, đồng thời là cán bộ hưu trí. Mẹ có 01 con duy nhất là liệt sĩ. Hiện ở tại 61/5 Tiểu La, phường Hoà Cường Bắc. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân động viên Mẹ sống vui, sống khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, trong đó có con của mẹ. Bí thư Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân chúc Mẹ Trần Thị Lệ đón Tết Kỷ Hợi vui tươi và đầm ấm./.

Tin, ảnh: Văn Châu
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 3 4 1 5 7 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 23593
Tổng cộng: 14341578