Cơ sở xã hội Bầu Bàng bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Hoà Bắc

Cập nhật ngày: 05/11/2018

Ngày 31/10/2018, Cơ sở xã hội Bầu Bàng đã phối hợp cùng UBND xã Hoà Bắc tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình Ông Hồ Cử, trú thôn Nam Yên, xã Hoà Bắc thuộc diện hộ nghèo, còn khó khăn về nhà ở.

Tham dự Lễ bàn giao, có Ông Hồ Tăng Phúc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Bắc; Ông Huỳnh Dũng – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Hoà Bắc; Về phía Cơ sở xã hội Bầu Bàng, có Ông Phạm Tấn Dũng – Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Cơ sở.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Hồ Tăng Phúc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Bắc đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở xã hội Bầu Bàng về nghĩa cử cao đẹp này. Đồng thời cho biết đóng góp của Cơ sở xã hội Bầu Bàng có nghĩa xã hội quan trọng, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo và an sinh xã hội năm 2018 của trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Huyền Chi