Cơ sở xã hội Bầu Bàng: Tổ chức buổi “Tuyên truyền phòng,chống HIV/AIDS”

Cập nhật ngày: 14/09/2018

Chiều ngày 13/9/2018, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp cùng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi "Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS".

Dự buổi tuyên truyền có đ/c Đoàn Thị Kim Ngọc – Phó Chi cục trưởng Chi cục Phòng, chống Tệ nạn xã hội; đ/c Phạm  Tấn Dũng - Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng và các đồng chí trong ban lãnh đạo cùng với hơn 400 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Dương chia sẻ tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, bác sĩ Nguyễn Thành Dương - Trưởng phòng Truyền thông  - Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS thành phố Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm trong tuyên truyền Phòng, chống HIV/AIDS và bằng các kỹ năng truyền thông như  (chiếu phim, nói chuyện ….), bác sĩ đã dẫn dắt buổi nói chuyện sôi nổi, cuốn hút và truyền đạt đến các cán bộ, viên chức, người lao động và học viên các thông tin thiết thực về tình hình HIV/AIDS trên thế  giới, tại Việt Nam và thành phố Đà Nẵng; con đường lây truyền; các cách phòng chống và điều trị HIV/AIDS./.

Tin, ảnh: Huyền Chi