Biểu dương 177 học sinh xuất sắc toàn diện năm học 2017-2018

Cập nhật ngày: 14/09/2018


     Hội Khuyến học phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố vừa tổ chức Lễ trao giải thưởng Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu các cấp năm học 2017-2018 lần thứ II. Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đến dự và trao thưởng.

     Tại buổi lễ, 177 em học sinh đến từ các Trường Phổ thông và Trung tâm Giáo dục thường xuyên đạt danh hiệu "Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu" năm học 2017-2018 được vinh danh. Trong đó có 97 em bậc Tiểu học, 57 em bậc THCS, 23 em bậc THPT. Đây là những học sinh không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có đạo đức tốt, mà còn tích cực tham gia công tác xã hội, là những cán bộ Đoàn, Đội xuất sắc. Đặc biệt, trong số những em đạt giải thưởng vinh dự này, có 5 em con mồ côi, 20 em thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo; 1 em khuyết tật khiếm thị.
Ảnh: Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh
trao giải thưởng cho các em học sinh quận Hải Châu


     Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh bày tỏ vui mừng trước những thành tích xuất sắc của các học sinh và mong muốn các em tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao hơn, xuất sắc hơn trên con đường học vấn, làm vẻ vang cho gia đình, nhà trường và xã hội; đồng thời mong các trường học đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực góp phần cho công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố hiện đại, phát triển.

     Ngoài giấy khen của Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo, mỗi em được thưởng 1,5 triệu đồng (từ nguồn ngân sách thành phố) cùng bức phù điêu có khắc họ tên học sinh đạt giải thưởng./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 2 9 9 1 4 0
Hôm nay: 2359
Tháng này: 33921
Tổng cộng: 14299140