Hoạt động kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Cập nhật ngày: 04/09/2018

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng ngày 30/8/2018, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa Media tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Vang mãi hào khí Việt Nam".

Với 16 tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Quê hương đất nước do cán bộ và toàn thể  học viên Cơ sở xã hội Bầu Bàng biểu diễn, đặc biệt là có sự góp mặt của Ca sĩ Khánh Linh qua ca khúc "Đường tôi đi dài theo đất nước", "Đà Nẵng tình người" và tiết mục dancesport của 2 vũ công nhí đến từ Công ty truyền thông Rồng Tiên Sa đã làm cho buổi  giao lưu văn nghệ thêm sống động hấp dẫn, mới lạ.

Dịp này, Công ty Rồng Tiên Sa  đã trao10 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng đến các học viên đã có nhiều cố gắng và nổ lực trong quá trình học tập và chữa bệnh tại Cơ sở, nhằm cổ vũ và tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình đấu tranh với ma túy.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện này, sáng ngày 31/8/2018, Cơ sở đã tổ chức giao lưu bóng chuyền do 4 đội chơi là CBVC đến từ UBND xã Hòa Liên, xã Hòa Bắc, Cán bộ và học viên Cơ sở tham dự giải. Bên cạnh đó, Cơ sở còn tổ chức cuộc thi bơi lội cho học viên giữa các Ban quản giáo. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết- hữu nghị, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa-thể thao, nhân rộng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong cán bộ, viên chức và học viên Cơ sở./.

Tin, ảnh: Huyền Chi