Tiếp nhận gói tài trợ phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Cập nhật ngày: 28/08/2018


     Sáng 24/8/2018 tại Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Đà Nẵng, Công ty cổ phần Trang thiết bị - Vật tư y tế VnRoyal (TP.HCM) cùng phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an thành phố Đà Nẵng chính thức ký Hợp đồng tài trợ sản phẩm trị bỏng và xử lý thương tích cho lực lượng cảnh sát PCCC. Dịp này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) Công ty VnRoyal cam kết tài trợ gói phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Ảnh: Lãnh đạo Công ty VnRoyal trao gói tài trợ phòng chống tai nạn thương tích trẻ em
cho đại diện Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng


     Theo đó, 130 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt từ 07 tuổi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được Công ty VnRoyal hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc vết thương khi trẻ xảy ra tai nạn thương tích cho đến năm 16 tuổi,  mỗi gói chăm sóc vết thương cho một em trị giá 30 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên tại địa bàn Đà Nẵng, một doanh nghiệp tư nhân cam kết thực hiện gói tài trợ sản phẩm y tế chuyên ngành cho lực lượng PCCC và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên tinh thần xã hội hóa và chia sẻ những trách nhiệm với cộng đồng.

     Ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT VnRoyal chia sẻ: "Chúng tôi lần đầu tiên đưa ra đề xuất này, với kỳ vọng hỗ trợ cho lực lượng chức năng PCCC hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, cũng như đóng góp một phần công sức để thực hiện chương trình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em của thành phố Đà Nẵng"./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 2 9 9 1 4 7
Hôm nay: 2359
Tháng này: 33928
Tổng cộng: 14299147