Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cập nhật ngày: 30/07/2018

Hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018). Chiều ngày 26/7/2018, đ/c Phạm Tấn Dũng – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cận, sinh năm 1917, trú thôn Quan Nam 1, xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang.

Tại đây, Lãnh đạo và các y, bác sĩ Cơ sở đã ân cần thăm hỏi, kiểm tra sức khỏe và tặng quà cho Mẹ Nguyễn Thị Cận; bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng; động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, sáng ngày 27/7/2018, Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức gặp mặt, tặng quà cho CBVC là con thương binh, liệt sĩ hiện đang công tác tại Cơ sở. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc, đ/c Phạm Tấn Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thế hệ cha, anh đi trước cũng như dành tặng những lời chia sẻ, động viên, ghi nhận những đóng góp của các CBVC là con thương binh, liệt sĩ đã nổ lực vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Dịp này, Cơ sở còn tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, tuyên truyền phát thanh đến toàn thể cán bộ và học viên về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là thế hệ thanh niên ngày nay./.

Tin, ảnh: Huyền Chi