Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa thăm gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 30/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7/2018, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng đến thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình chính sách phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu; cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, UBND quận Hải Châu.

Ảnh: Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa thăm, tặng quà Mẹ VNAH Trịnh Thị Thìn

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Thìn, có chồng và 2 con là liệt sĩ; Bí thư Thành uỷ Trương Quang Nghĩa bày tỏ vui mừng khi thấy Mẹ khỏe mạnh, được chăm sóc chu đáo. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, Đảng, Nhà nước và địa phương luôn ghi nhớ và biết ơn những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ và các anh hùng liệt sĩ, đồng thời mong muốn Mẹ Thìn tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Ảnh: Đ/c Trương Quang Nghĩa - Bí thư Thành ủy thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cán

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cán, có chồng và 2 con là liệt sĩ, đồng chí Bí thư Thành uỷ ân cần thăm hỏi và ghi nhận sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đát nước. Đồng chí Trương Quang Nghĩa chúc Mẹ Cán luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại./.

Tin, ảnh: Văn Châu