Dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Cập nhật ngày: 30/07/2018

Nhân Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 27/7/2018, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố do đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng dẫn đầu đến đặt vòng hoa viếng và tưởng niệm các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng, liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm thành phố.

Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu thành kính dành phút mặc niệm tưởng nhớ các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Cùng ngày, đoàn đã đến đặt vòng hoa viếng và dâng hương các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố. Đây là nơi yên nghỉ của trên 670 anh hùng liệt sĩ, Cán bộ Lão thành cách mạng và Mẹ Việt Nam anh hùng.

Trước đó, tối 26/7/2018, Thành đoàn, Hội Cựu Chiến binh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố./.

Tin, ảnh: Văn Châu