Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách quận Liên Chiểu

Cập nhật ngày: 27/07/2018


     Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 26 tháng 8 năm 2018, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách quận Liên Chiểu. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND quận Liên Chiểu, UBND phường Hòa Minh. 
Ảnh: Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung thăm, tặng quà gia đình Mẹ Trần Thị Giỏi


     Đến thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Ký và Trần Thị Giỏi, ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và vui mừng khi hai Mẹ được con cháu chăm sóc khỏe mạnh, đồng thời, tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn mà các mẹ và gia đình đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng.

     Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu ra sức lao động, học tập, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố; đồng thời khẳng định, thành phố Đà Nẵng sẽ luôn quan tâm, chăm lo và hỗ trợ kịp thời để các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định và ngày càng tốt hơn./.

Tin, ảnh: Văn Châu
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 7 6 4 5 2 4
Hôm nay: 0
Tháng này: 62238
Tổng cộng: 13764524