Ngày hội “Chân sút nhí” cùng Tottenham

Cập nhật ngày: 17/07/2018


     Sáng ngày 15/7/2018, ngày hội "Chân sút nhí" mùa thứ 2 đã được AIA Việt Nam tổ chức tại Làng Thể thao Tuyên Sơn thành phố Đà Nẵng. Sự kiện thu hút gần 600 trẻ em trong độ tuổi 9 – 12, cùng gia đình đến tham gia trải nghiệm chuỗi hoạt động bóng đá cùng hai huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ CLB Tottenham (Á quân giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa 2016-2017).

     Tham dự ngày hội, các chân sút nhí trải qua 6 thử thách cơ bản mô phỏng từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của CLB Tottenham, như kỹ năng cơ bản, chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, thực hành 1 đối 1, kỹ năng bảo vệ khung thành và tham dự trận đấu mini dưới sự huấn luyện trực tiếp của hai HLV CLB Tottenham. "Chân sút nhí" mùa thứ 2 sau khi đi qua các thành phố (TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) sẽ chọn ra 24 cầu thủ nhí xuất sắc để tham dự "Trại hè Ngoại hạng AIA" diễn ra vào hè 2019 tại Phuket (Thái Lan).
Ảnh: Huấn luyện viên CLB Tottenham giao lưu bóng đã với trẻ em Làng SOS Đà Nẵng


     Chuỗi sự kiện "Chân sút nhí" cùng hai HLV Tottenham như một khởi đầu một hành trình sống khỏe cho trẻ em, khuyến khích con trẻ tham gia một bộ môn thể thao để dần hình thành một thói quen vận động mỗi ngày, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Qua mùa đầu tiên của Ngày hội "Chân sút nhí", đã có 22 gương mặt cùng nhau tận hưởng một tuần thú vị tại trại hè Phuket, Thái Lan vào tháng 6 vừa qua. Các em không chỉ được huấn luyện trực tiếp cùng hai HLV Tottenham mà còn học hỏi qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần khỏe mạnh.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo AIA Việt Nam và huấn luyện viên CLB Tottenham trao xe đạp
cho trẻ em nghèo vượt khó quận Hải Châu


     Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ, "Sau thành công của Ngày hội "Chân sút nhí" mùa đầu tiên, chúng tôi đã thấy được niềm đam mê với trái bóng của các em nhỏ, sự quan tâm và cổ động hết mình của các bậc phụ huynh. AIA Việt Nam mong muốn đưa sự kiện này trở thành hoạt động thường niên nhằm đồng hành cùng các gia đình Việt xây đựng một lối sống lành mạnh vì đó là khởi đầu tốt của một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn".

     Tại sự kiện này, Công ty AIA Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng tặng 05 xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó quận Hải Châu, đồng thời tặng quà và tổ chức giao lưu bóng đã cho 70 trẻ em Làng SOS Đà Nẵng cùng hai huấn luyện viên CLB Tottenham./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 7 6 4 5 1 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 62224
Tổng cộng: 13764510