Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 10/07/2018

Chiều ngày 09/7, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự có đồng chí Huỳnh Đức Thơ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng; đồng chí Võ Ngọc Đồng – Giám đốc Sở Nội vụ; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Phan Thị Thúy Linh (sinh năm 1978, nguyên Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố) giữ chức Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kể từ ngày 1/7/2018, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Huỳnh Đức Thơ – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội thành phố cho đồng chí Phan Thị Thúy Linh và mong muốn đồng chí Phan Thị Thúy Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một tập thể ngành lao động - thương binh và xã hội phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Thúy Linh cảm ơn lãnh đạo thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ, xác định đây là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm lớn. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, sự phối hợp của các sở, ngành và xin hứa sẽ lãnh đạo, tổ chức ngành lao động - thương binh và xã hội thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Đồng thời, mong muốn sự phối hợp, giúp đỡ và hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Văn phòng Sở