Hoạt động nhân tháng hành động quốc gia về phòng, chống ma túy phường Hải Châu 2

Cập nhật ngày: 28/06/2018


     Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng, chống ma túy, ngày 24/6/2018, UBND phường Hải Châu 2 tổ chức mittinh tuyên truyền, đồng thời tổ chức thăm gặp, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung - Bướu thành phố Đà Nẵng và tổ chức sinh nhật hồng cho các hội viên Câu lạc bộ quản lý sau cai có ngày sinh từ 1/4/2018 đến 30/6/2018. Tham dự gồm đại diện lãnh đạo Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, Đảng ủy, UBMTTQVN, UBND, các hội đoàn thể của phường cùng 45 hội viên đang tham gia Câu lạc bộ.

     Trong các hoạt động này, ấn tượng và mang tính nhân văn là hoạt động gặp gỡ, thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung - Bướu thành phố Đà Nẵng. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã chia sẻ với đội ngũ thầy thuốc, thăm hỏi tìm hiểu hoàn cảnh của từng bệnh nhân đồng thời động viên và tặng 20 suất quà cho các bệnh nhân là người già, trẻ em; mỗi phần quà trị giá 500.000đ kèm theo một món quà bằng hiện vật.

     Phát biểu tại buổi thăm gặp, đại diện lãnh đạo Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội thành phố Đà Nẵng đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND phường; khen Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo; mong muốn các hội viên tiếp tục có những hoạt động bổ ích, đầy tính nhân văn, tính giáo dục; đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ với nỗi đau về bệnh tật các bệnh nhân đang điều trị; tuy món quà hỗ trợ không nhiều nhưng phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp bệnh nhân đấu tranh với bệnh tật, tin vào một tương lai tươi sáng hơn và đó cũng là mục đích, tiêu chí của Câu lạc bộ mong muốn đối với các hội viên Câu lạc bộ không tái sử dụng ma túy./.

Tin,ảnh: Thủy Ngà
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 7 1 0 6 8 9
Hôm nay: 4657
Tháng này: 80577
Tổng cộng: 13710689