Giao lưu văn nghệ truyền thông với chủ đề: "Tiếng hát yêu thương"

Cập nhật ngày: 27/06/2018

Ngày 25/6/2018, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS, Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ truyền thông phòng, chống ma túy và HIV/AIDS với chủ đề "Tiếng hát yêu thương".

Tham dự chương trình giao lưu có đ/c Ngô Văn Bảy – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thành phố, Bác sỹ Lê Thành Chung – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS; về phía Cơ sở có đ/c Phạm Tấn Dũng – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ và anh, chị em học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Qua những bài hát, khúc hát múa được dàn dựng công phu, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, clip tuyên truyền, đặc biệt là tiết mục dân ca kịch "Xây dựng thành phố 4 an" đã mang đến cho người xem cái nhìn đa chiều, sâu sắc về tác hại của ma túy và căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Thông điệp mà chương trình muốn chuyển tải là "Cuộc sống luôn đầy ắp cám dỗ và không tránh khỏi vấp ngã, nhưng quan trọng là chúng ta biết đứng lên từ vấp ngã để làm lại cuộc đời". Từ đó kêu gọi học viên cố gắng phấn đấu, quyết tâm cai nghiện thành công để tái hòa nhập cộng đồng./.

Tin, ảnh: Huyền Chi