Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 4 - Năm 2018

Cập nhật ngày: 20/06/2018


     Sáng ngày 19/6/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tổ chức "Ngày hội Việc làm sinh viên lần thứ 4 - Năm 2018". Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và các Trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng ra trường trong năm 2018 và người lao động trên địa bàn thành phố có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm.

     Tham dự ngày hội có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội,  lãnh đạo Trường Đại học kinh tế và các Trường Đại học thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2018 và người lao động trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, còn có các cơ quan thông tin, báo chí đóng trên địa bàn thành phố đã đến tham dự và đưa tin Ngày hội.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH phát biểu khai mạc ngày Hội


     Đây là một trong những phiên giao dịch việc làm di động định kỳ hằng năm được tổ chức với sự phối hợp giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng với mục tiêu tạo cơ hội kết nối giữa sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường với các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. Qua đó giúp các doanh nghiệp tiếp cận lựa chọn những sinh viên có năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp mình. Đồng thời, giúp các sinh viên được tiếp cận với các hoạt động tư vấn và định hướng để có thêm kinh nghiệm về cơ hội và tìm kiếm việc làm.
Ảnh: Sinh viên tra cứu thông tin tuyển dụng tại ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 4


     Tham gia Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 4 này có 215 đơn vị, doanh nghiệp tham gia và đăng ký tuyển dụng với tổng số lao động cần tuyển là 10.110 lao động. Kết quả tuyển dụng có 514 lao động đã được phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp, trong đó có 421 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng./.

Tin, ảnh: Văn Phong
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 4 3 6 4 8 3 3
Hôm nay: 2566
Tháng này: 27624
Tổng cộng: 14364833