Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí thăm, tặng quà nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

Cập nhật ngày: 19/04/2018

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam  (18/4/1998 - 18/4/2018), ngày 18/4/2018 đ/c Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố; cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH, huyện ủy Hòa Vang.

Tại đây, đ/c Võ Công Trí ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm, đồng thời chỉ đạo lãnh đạo Trung tâm phát huy kết quả đạt được, thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng các cháu ngày càng tốt hơn; tăng cường quan hệ kết nối để tranh thủ nguồn viện trợ của toàn xã hội, các tổ chức nhân đạo, từ thiện để có thêm nguồn kinh phí hoạt động lâu dài. Quan tâm củng cố lại đội ngũ lãnh đạo Trung tâm, bố trí sắp xếp lại cơ sở vật chất, cảnh quan của Trung tâm hài hòa, hợp lý phù hợp với chức năng, nhiệm vụ nuôi dưỡng các cháu.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm đ/c Tô Năm, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó Bí thư thường trực Thành ủy, bày tỏ vui mừng được đón tiếp lãnh đạo Thành ủy đến thăm Trung tâm, đây là nguồn động viên, sự quan tâm chu đáo của Thành ủy đối với các cháu có hoàn cảnh bất hạnh. Đ/c Tô Năm hứa sẽ phấn đấu xây dựng Trung tâm đoàn kết, trách nhiệm và dành tình cảm tốt nhất để nuôi dạy các cháu trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Đăng Thanh - Phòng Bảo trợ Xã hội