Thăm, tặng 70 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam

Cập nhật ngày: 14/07/2017


     Sáng ngày 12/7/2017, Đoàn công tác của Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP Đà Nẵng do đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/2017 - 27/7/2017). Cùng đi có đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

     Để tri ân, tưởng nhớ những người có công với cách mạng, với đất nước, chia sẻ với tỉnh Quảng Nam; thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng, đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí trao tặng 4,2 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Nam xây dựng 70 "Nhà tình nghĩa" cho các gia đình chính.
Ảnh: Đ/c Võ Công Trí  trao biển tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Nam

 

     Trao đổi với lãnh đạo TP Đà Nẵng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã dành cho Quảng Nam. Đồng chí Phan Việt Cường cũng cho biết, những năm qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh Quảng Nam đã có những bước phát triển kinh tế - xã hội trên nhiều mặt. Tỉnh Quảng Nam cũng đã huy động kinh phí trên 400 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 22.000 hộ gia đình chính sách, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà cho các gia đình chính sách.

     Cũng dịp này, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng tại TP Tam Kỳ. Đồng thời, đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho gia đình mẹ VNAH Lê Thị Nhạn, trú tại xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh. Mẹ Nhạn năm nay 92 tuổi, có chồng và 01 con là liệt sĩ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Châu - Phòng Người có công
 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 4 5 5 1 7 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 163522
Tổng cộng: 13455178