Tuyên truyền phòng, chống tại nạn thương tích, bạo lực và xâm hại trẻ em

Cập nhật ngày: 14/07/2017


     Sáng 11/7 tại Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi "Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực và xâm hại trẻ em". Tham gia hội thi có 7 đội với gần 100 em đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố.
Ảnh: Bà Lê Thị Tám – Chủ tịch Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng
tặng hoa cho các đội tham gia hội thi


     Với 03 phần thi chào hỏi, kiến thức và thuyết trình, các em đã mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, đầy tính nghệ thuật và sáng tạo, qua đó phản ánh khá đầy đủ về tình hình tai nạn giao thông, bạo lực học đường, đuối nước trẻ em và xâm hại tình dục trẻ em, đồng thời trình bày những thông điệp bổ ích, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em.
Ảnh: Ông Trần Công Nguyên – Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao thưởng cho các đơn vị đạt giải
 

     Kết thúc hội thi, đơn vị Cẩm Lệ đạt giải Nhất toàn đoàn, đơn vị Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn đạt giải Nhì và 02 giải Ba thuộc về đơn vị Liên Chiểu và Hòa Vang. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Nhất về phần thi thuyết trình cho đơn vị Cẩm Lệ.

     Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền giáo dục về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, là sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, bày tỏ suy nghĩ và hiểu biết của bản thân về phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là nâng cao ý thức tự bảo vệ mình trước tệ nạn xâm hại trẻ em./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 4 5 5 1 8 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 163532
Tổng cộng: 13455188