Gặp mặt, động viên người sau cai nghiện đang hòa nhập cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật ngày: 10/07/2017


     Ngày 1/7/2017, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tổ chức buổi gặp mặt, động viên người sau cai nghiện đang hòa nhập cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, cán bộ theo dõi công tác phòng chống tệ nạn xã hội các xã, phường cùng 19 em đang quản lý sau cai. 

     Tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Hùng đã giới thiệu khái quát tác hại của  ma túy, các chính sách hỗ trợ của thành phố đối với người sau 5 năm không tái nghiện, đồng thời động viên các em nhận thức tác hại của ma túy, quyết tâm đoạn tuyệt, việc sa ngã sử dụng ma túy không phải là dấu chấm hết. Thành phố rất quan tâm đến công tác cai nghiện, đặc biệt là các chính sách cho người sau cai nghiện ma túy tại nơi cư trú; luôn mong muốn người sử dụng trái phép chất ma túy, người nghiện ma túy tiến bộ, sống có ích cho gia đình và xã hội.

     Dịp này, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội đã trao kinh phí hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho 19 người đang quản lý sau cai nghiện tại nơi cư trú có hoàn cảnh thật sự khó khăn, với mức hỗ trợ mỗi em một triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thủy Ngà
 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 0 5 0 9 6 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 253217
Tổng cộng: 13050969