Phường Vĩnh Trung: Sinh hoạt truyền thông nhân tháng hành động phòng chống ma túy

Cập nhật ngày: 26/06/2017


     Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy (tháng 6/2017) với chủ đề "Cộng đồng chung tay giúp đỡ người nghiện ma túy", đồng thời để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình "Thành phố 4 an". Ngày 21/6/2017,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Vĩnh Trung phối hợp với Ban Chỉ huy Công an phường tổ chức sinh hoạt truyền thông với sự tham dự của các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, dân quân và các thanh niên tiến bộ  đang hòa nhập cộng đồng.

     Với hy vọng truyền tải đến người nghe những thông tin về tác hại ma túy và các tệ nạn xã hội thông qua các hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động, không gây nhàm chán. Ban tổ chức đã tổ chức chiếu phim tư liệu, biểu diễn văn nghệ và Tiểu phẩm… Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự đã được nghe anh Huỳnh Văn Trai - đồng đẳng viên, người đã từng dính vào "nàng tiên nâu" chia sẻ, tâm sự về những lỗi lầm trong quá khứ và nghị lực, ý chí vươn lên vượt qua cám dỗ làm lại cuộc đời. 

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Minh Trí - Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo phường đã động viên các thanh niên tiến bộ đang hòa nhập cộng đồng cần có ý chí vươn lên quyết tâm từ bỏ ma túy, chịu khó học nghề và lao động. Đồng thời phát động trong bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục thể hiện, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên, tích cực tuyên truyền tác hại của ma túy đến mọi người dân, không phân biệt đối xử, chung tay hỗ trợ người nghiện cai nghiện tại cộng đồng và người sau cai nghiện đang hòa nhập cộng đồng.

     Cũng trong tháng hành động phòng chống ma túy, UBND phường đã tổ chức buổi truyên truyền cho các tổ trưởng dân phố, cán bộ các chi hội phụ nữ trong toàn phường về phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em./.

Tin, ảnh: Thủy Ngà
 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 2 7 5 0 5 4 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 352997
Tổng cộng: 12750541