Hơn 4.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Cập nhật ngày: 25/05/2017


     Nhằm định hướng, chọn trường và chọn ngành nghề phù hợp cho học sinh, sáng 21/5 tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo và Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức Ngày hội Tư vấn và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2017.

     Tham gia ngày hội có 25 đơn vị là các trường cao đẳng/cao đẳng nghề; trung cấp/trung cấp nghề và các cơ sở khác có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp và học sinh các trưởng Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố được tư vấn, tiếp cận với thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp.

     Đây là hoạt động thiết thực nhằm cung ứng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần ổn định và phát triển kinh tế, xã hội cho thành phố trong tương lai.

     Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:
Ảnh: Văn nghệ khai mạc do Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng biểu diễnẢnh: Các cơ sở, đơn vị đào tạo nghề tham gia ngày hội

Ảnh: Các em học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệpẢnh: Đăng ký học nghềẢnh: Gian hàng giới thiệu hoạt động đào tạo nghề của Trưởng Cao đẳng nghề Đà Nẵng
 

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 0 5 1 0 0 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 253249
Tổng cộng: 13051001