Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố đà nẵng năm 2017

Cập nhật ngày: 24/05/2017


     Ngày 21/5/2017 tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố tổ chức ngày hội Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017.
Ảnh: Ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc, Sở Lao động - TB&XH hội phát biểu khai mạc Ngày hội
 

     Tham gia Ngày hội có 25 đơn vị là các trường cao đẳng/cao đẳng nghề; trung cấp/trung cấp nghề và các cơ sở khác có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn. Ngày hội, đã thu hút hơn 8.600 lượt học sinh được tư vấn tuyển sinh trình độ Cao đẳng và hơn 1.700 lượt học sinh được tư vấn tuyển sinh trình độ Trung cấp.
Ảnh: Đông đảo học sinh Khối 12 các trường THPT trên địa bàn thành phố tham gia tư vấn tại Ngày hội
 

     Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp được tổ chức không chỉ là dịp để tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp mà mục đích nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề học tập giáo dục nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT. Đây là việc làm thiết thực nhằm cung ứng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức các hoạt động tư vấn, tuyển sinh, cung cấp thông tin tổng quan về thị trường lao động và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

     Đây là cơ sở quan trọng để học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố tiếp cận với thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, từ đó có những định hướng, chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề
 

 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 2 4 8 0 0 6 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 340919
Tổng cộng: 12480068