Khai giảng lớp Trung cấp nghề Công tác xã hội tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Cập nhật ngày: 18/04/2017

Sáng ngày 15/4/2017, tại Hội trường Cơ sở xã hội Bầu Bàng thành phố Đà Nẵng, Trường Trung cấp nghề Nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp nghề Công tác xã hội.

Dự Lễ khai giảng có Tiến sỹ Nguyễn Phan Hòa – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Nhân đạo; Ông Phạm Tấn Dũng – Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; Ông Lê Văn Hai – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng  và 43 học viên là cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng và Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng.

Thời gian đào tạo của lớp học là 01 năm, các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, thái độ và kỹ năng thực hành công tác xã hội, nhằm đánh giá tình huống một cách hiệu quả, có kế hoạch can thiệp phù hợp, áp dụng tốt và linh hoạt các kỹ năng trong công tác trợ giúp các đối tượng xã hội. Các kiến thức, kỹ năng này sẽ góp phần giúp đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng và Trung tâm Bảo trợ xã hội thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Kết thúc khóa học, học viên được Trường Trung cấp nghề Nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề./.

Tin, ảnh: Thu Thủy