Hội nghị triển khai công tác Giáo dục Nghề nghiệp năm 2017

Cập nhật ngày: 07/04/2017


     Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giáo dục Nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2017.
Ảnh: Các đại biểu đồng chủ trì Hội nghị


     Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hưng - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Ban văn hóa - Xã hội HĐND thành phố; các Sở, ban, ngành; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo của 65 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở SLĐ-TB&XH báo cáo đánh giá công tác giáo dục nghề nghiệp
năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017
 

     Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo đánh giá công tác giáo dục nghề nghiệp năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 có nhiều phần nội dung quan trọng, trong đó phần đổi mới cơ bản, mạnh mẽ về giáo dục nghề nghiệp (GDNN) theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động hiện nay và hội nhập quốc tế. Nâng cao chất lượng và quy mô phát triển GDNN. Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận, trao đổi, thảo luận và đề xuất, kiến nghị.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Hồng Minh - Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề  phát biểu chỉ đạo
 

     Hội nghị cũng đã được đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề  giải đáp những khó khăn, vướng mắc về chuẩn đội ngũ nhà giáo, đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo và công tác tuyển sinh của các cơ sở giáo dục nghề để thời gian tới đạt kết quả cao hơn.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hưng,  Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu kết luận Hội nghị
 

     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hưng - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ghi nhận các ý kiến góp ý đại biểu tham dự và sẽ có văn bản chỉ đạo kịp thời gửi cho các cơ sở đào tạo nghề nghiệp để thực hiện kế hoạch tuyển sinh đào tạo trong thời gian tới. Đồng thời khuyến khích các cơ sở giáo dục nghề sớm tổ chức bồi dưỡng kỹ năng nghề cho đội ngũ nhà giáo để đạt chuẩn đội ngũ nhà giáo theo quy định; đẩy mạnh trong công tác tuyển sinh có hiệu quả, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đào tạo nghề nghiệp năm 2017./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề
 

 

 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 4 5 5 1 5 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 163495
Tổng cộng: 13455151